khách hàng nhận xét nhà mẫu lavela garden

Đánh giá của khách hàng về nhà mẫu Lavela Garden

Sau thời gian mở cửa nhà mẫu từ ngày 15/05 đã có nhiều khách hàng dành thời gian tới thăm quan nhà mẫu Lavela Garden Thuận An. Khách hàng thực sự ngạc nhiên về thiết kế, cũng như đánh giá cao về chất lượng dự án về xây dựng cũng như thiết kế. Nhiều khách hàng xem xong đã xuống tiền ngay trong lúc xem nhà mẫu.

nhận xét về nhà mẫu Lavela Garden của khách hàng
Hình ảnh khách hàng thăm quan nhà mẫu

Nhà mẫu Lavela Garden được chủ đầu tư xây ngay trong dự án. Đây là một căn nhà phố được xây dựng chỉn chu. diện tích 60 m2 = 5m x 12m. Căn nhà phố này được xây lùi 1 m trước và sau ở tầng trệt. Tầng 2 và tầng 3 đua ra ban công 1m. Khách hàng đi xem dự án hoàn toàn bất ngờ bởi thiết kế và cách bố trí không gian của CĐT. Nhiều khách hàng cho rằng việc ở một căn nhà phố như thế này gần như thực sự rất hiện đại, bền vững, đáp ứng 10/10 về nhu cầu sống.

Có thể nói 100% khách hàng dánh giá cao về nhà mẫu Lavela Garden. bởi thiết kế nhà phố rất hiện đại, sang trọng, cách bố trí không gian rất thoáng. tận dụng được mọi vị trí sử dụng, không có góc khuất trong ngôi nhà. Đặc biệt cách bố trí cầu thang vừa phải, hoàn toàn không ảnh hưởng đến không gian các phòng khách và bếp.

A phúc: ” Gia đình anh đang làm ở TP Thủ Dầu Một, Thấy em chạy quảng cáo anh tới xem dự án liền, thực sự nhà mẫu đẹp quá. về lâu về dài anh sẽ không lo phải tìm nhà tốt hơn, hoặc thay đổi nhà cửa nữa. Tuy tài chính còn thiếu hụt nhưng anh sẽ huy động và vay thêm chút ngân hàng để có cái nhà, chứ không chắc cứ cố mãi không biết bao giờ mới có nhà, giá nhà đất tăng kinh quá em ” một khách hàng mua để ờ chia sẻ.

Chị Tâm: ” Nhà chị gần Lavela Garden, chị cũng chờ dự án mở bán lâu rồi. Chị tính mua căn hộ nhưng thấy dự án mở bán chị đặt chỗ liền. Tính đi tính lại thì mua căn hộ giờ giá cũng cao rồi em. Mà chỗ này tính ra lại rẻ, bền vững hơn, chị mua ở đây cũng thích. Chị đầu tư an toàn, không thì cho con trai chị. Đất vẫn là nhất em ạ “. Chị giáo viên mua Lavela Garden để đầu tư.

Chú Tuấn: : “Chú mua đầu tư thôi, tầm 3 tỷ mua nhà phố đẹp ở đây giờ khó rồi, 2 năm nữa là không có để tìm đâu. CĐT cũng xây dựng đẹp đó, đường Bình Chuẩn 69 mà mở nữa thì chỗ này giá sẽ tăng vọt. Chắc chắn sẽ mở thôi, lo gì cháu” Chú Tuấn chuyên đầu tư

Anh Hùng: “Khu này an toàn. Con anh đang nhỏ, có công viên cho tụi nó chơi, khu compound sạch sẽ. tầm giá này ở Bình Chuẩn không chỗ nào có, a cũng tìm mãi rồi. Nên tới xem dự án anh chốt luôn, lại đang sẵn tiền, anh không vay ngân hàng ” Anh Hùng chia sẻ.

Tìm hiều thông tin liên quan đến La Vela Garden Thuận An , quý khách liên hệ :

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án Facebook TẠI ĐÂY : 

Trả lời