tăng giá lavela garden

Vì sao đầu tư Lavela Garden sinh lời chắc chắn

Với khách hàng đầu tư thì nhà phố Lavela là một lựa chọn thực sự tốt. Được đánh giá là dự án an toàn. Và dự án sẽ mang lại lợi nhuận bền vững. Sự tăng giá của dự án phụ thuộc nhiều yếu tố như: dự án có nội tại tốt, pháp lí tốt, số lượng có hạn, sự phát triển của khu vực xung quanh, sự phát triển của hạ tầng, khả năng sinh lời tốt hơn chung cư nhưng giá tương tương.

lavela garden
Lavela garden

Để phân tích tiềm năng tăng giá của Lavela Garden là một vài toán cần tính toán kĩ xét ở nhiều khía cạnh nội tại của dự án cũng như sự phát triển của khu vực xung quanh. Và cần nói đến cung cầu của thị trường cũng như về mặt giá cả của các sản phẩm xung quanh. Sau đây sẽ là phân tích kĩ về dự án.

GIÁ TRỊ NỘI TẠI CỦA DỰ ÁN

Giá trị nội tại của dự án là chúng ta đánh giá sản phẩm này có tốt hay có chất lượng không, cũng như đánh giá một sản phẩm quần áo hay một chiếc xe hay một chiếc điện thoại, sản phẩm được đánh giá về chất lượng trước tiên. Sản phẩm tốt đương nhiên sẽ tăng giá trị theo thời gian đặc biệt là sản phẩm BĐS

 1. Có thể khẳng định nội tại dự án Nhà Phố Lavela Garden là một dự án rất tốt về mặt công năng, thẩm mỹ. Dự án này thiết kế dám khẳng dịnh 100% là đẹp. Thiết kế rất hiện đại. Không gian thoáng cũng như chất lượng xây dựng hoàn toàn ở mức tốt ( 100% khách hàng tới dự án đã khen). Như vậy về công năng ở, và làm hài lòng gia chủ, Lavela Garden đã hoàn thành tốt sứ mệnh và được đánh giá cao, đây là điểm cộng.
 2. Dự án có hạ tầng đã hoàn thiện và công viên đã hoàn thiện nằm trong khu compound yên tĩnh, an ninh. hạ tầng ngầm làm không gian cao cấp hơn. Như vậy giá trị căn nhà khách hàng mua không chỉ ở cái nhà mà có cả không gian sống tuyệt vời ( Điều này ở các dự án xung quanh không có ). Như vậy với khách hàng cần mua để ở thì Lavela cùng tầm giá sẽ không có đối thủ trong khu vực.
 3. Dự án có 82 căn. Như vậy với phiên bản giới hạn là một khu dân cư hiện đại, những cư dân sống ở đây đều là người văn minh. Nhất định việc tăng giá là rất bình thường. Đây không phải dự án có quy mô lớn hàng trăm hàng ngàn sản phẩm, khi bán lại rất khó. Để cạnh tranh nhau trong việc bán được, các chủ nhà còn hạ giá. Bởi vậy Lavela Garden giải quyết được thanh khoản. Khi dự án đi vào vận hành, sẽ rất đẹp và người đến sau thấy được giá trị đó sẽ phải mua lại với giá cao.
Tổng thể dự án La vela garden
Hạ tầng chỉn chu dự án La vela Garden

CHỐT LẠI VẤN ĐỀ Ở ĐÂY, LAVELA GARDEN LÀ SẢN PHẨM NHÀ PHỐ RẤT TỐT. XÉT VỀ NỘI TẠI ĐÃ NHÌN THẤY ĐƯỢC VIỆC TĂNG GIÁ THEO THỜI GIAN CỦA DỰ ÁN.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Với một sản phẩm tốt sẽ phát triển theo thời gian mà không bị mất đi giá trị như bất động sản thì dự án Lavela Garden đã làm được điều đó, tuy nhiên cần phân tích thêm rằng các yếu tố ngoại cảnh có làm cho Lavela Garden tăng giá hay không. Bởi nếu sản phẩm tốt mà ở một nơi không phát triển và không ai sử dụng thì chắc chắn có tốt đến đâu cũng không có giá trị cao.

 1. Đầu tiên, nhà phố Lavela Garden là nhà phố có giá hiện đang thấp nhất khu vực. Dẫn chứng như sau:
  • Dự án Khu dân cư Hoàng Nam 5 đang bán 3.5 tỷ cho một căn xây thô ngang chỉ 4m, diện tích 62m2, thiết kế không thoáng, cầu thang chắn nhà ( sản phẩm này chưa có nội tại tốt. Khách hàng đã đi xem và cuối cùng chọn Lavela vì muốn ở một ngôi nhà mà được thoải mái trong đó ). Tuy nhiên về vị trí Khu Dân cư Hoàng Nam 5 có vị trí thoáng hơn ( nhưng không đẹp hơn ) do Lavela thuộc P.Bình Chuẩn là Phường phát triển, đông dân cư hơn, gần Tp Thủ Dầu Một Hơn,
  • Dự án Phú Hồng Thịnh 8 nằm trên ĐT 743 có vị trí thuận lợi hơn LaVela. Hiện đang có giá đất 40tr/m2. Mảnh đất chỉ ngang 4m. Tức là một mảnh đất 70m2 ở đây chưa có nhà đã bằng một căn nhà thô Lavela Garden.
  • Dự án The Standard của CĐT An Gia, một căn nhà nhố 85m2 có giá 6 tỷ ( chưa VAT). Đây là dự án cao cấp, tuy nhiên về giá xét thấy rằng mua 1 căn ở đây mua được 2 căn Lavela Garden sẽ cho lợi nhuận cao hơn rất nhiều.
  • Chung cư Happy One Central hiện có giá cho căn 1 ngủ 45 m2 là 1.8 tỷ. Một căn 2 phòng ngủ 70 m2 là 2.7 tỷ. Như vậy rất cao so với Lavela Garden. 150 m2 sử dụng Lavela Garden, có sân vườn trên tầng 3 giá chỉ 2.8- 3 tỷ tùy căn.
  • Chung cư ICON Plaza nằm trên ĐT 743 ( gần Lavela Garden ) đang được chào giá 30tr/ m2 cho tới 35 tr/ m2. Trong khi cùng khu vực, giá đất Lavela chỉ tính toán khoảng 25 -30tr/ m2.

NHƯ VÂY XÉT VỀ GIÁ, NHÀ PHỐ LAVELA GARDEN ĐANG CÓ LỢI THẾ THỤC SỰ MÀ CHỈ CÓ KHÁCH HÀNG THỰC SỰ TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG MỚI BIẾT ĐƯỢC.

 1. Bình Chuẩn là một Phường đông dân của TP Thuận An, có gần điểm giao cắt vòng xoay An Phú rất phát triển. Dự án Lavela Garden cũng gần con đường Huyết Mạch và quan trọng ĐT 743 đang gần hoàn thiện ( đẹp và được coi như đường Phạm Văn Đồng ở HCM). Như vậy bản thân Khu vực xuanh quanh dự án sẽ còn hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng của trục ĐT 743 cũng như khu vực xung quanh. Chưa nói hết rằng từ Dự án dễ dàng đi vào TP Thủ Đức, ĐI Thủ Dầu Một, hoặc Dĩ An, Trung Tâm Thuận An bằng các trục đường lớn.
 2. Khu vực Thuận An và Bình Chuẩn nói riêng là khu vực phát triển, đông dân cư, nhiều khu công nghiệp, tạo nhiều việc làm, bởi vậy trong 2 năm COVID vừa qua nhưng khu vực này giá đất không hề giảm, cũng không đi ngang và vẫn tăng theo sự phát triển của hạ tầng cũng tăng dân số. Điều này mang lợi thế tới cho dự án Lavela Garden, dự án nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế, sẽ đưa ra sự thuận lợi về tăng giá BĐS.
 3. Về hạ tầng quanh dự án, hiện dự án nằm ở P. Bình Chuẩn, đây là một phường đông dân, nằm trong khu chỉnh trang, bởi vậy hiện tại đường vào khu dân cư còn xấu. Chúng ta có thể tiếp cận dự án bằng 2 con đường. Đường Bình Chuẩn 32 hoặc đường Bình Chuẩn 69. ( hiện tại đây đang là điểm yếu của dự án ). Tuy nhiên xét ở khía cạnh đầu tư và ảnh hưởng của việc này có nhiều không, cần phân tích kĩ.
  • Đường BC 32 hiện tại rộng 7m, Vào từ đường ĐT 743 hết 300m tới dự án. Con đường này hiện đã làm nhựa 150m, còn 150m còn lại CĐT sẽ làm sớm và bàn giao cùng với khi dự án được bàn giao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc con đường sẽ hoàn thiện và khang trang sắp tới( Điều này làm Lavela tăng giá ) . bởi chỉ còn lại 150m không quan trọng. Từ Dự án tới BC 32 chỉ 300 ra tới DT 743 và thuận lợi đi ra vòng xoay An Phú cũng như đi TP Thủ Dầu Một.
  • Con đường thứ 2 là đường BC 69 đi từ đường trục huyết mạch của Bình Chuẩn là đường Lê Thị Trung vào. Theo quy hoạch thì đường BC69 rộng 22m và đi qua dự án. Con đường này đã có, tuy nhiên còn chờ kết nối 2 đầu dự án vào và có dự án chỉnh trang lại đường. Đây cũng là yếu tốt làm tăng giá dự án trong tương lai. Chỉ cần đường BC 69 thông thì giá một căn nhà phố ở đây không thể dưới 5 tỷ. Đường BC 69 là con đường lớn và quan trọng làm thay đổi hạ tầng Bình Chuẩn, kết nối giữa Lê Thị Trung vào DT 743, và hiện tại đã có hiện trạng đến 80%. Bởi vậy không sớm thì muộn cũng phải hoàn thành. Khi đó giá trị nhà phố Lavela sẽ tăng rất mạnh.

5. Về chính sách bán hàng. Dự án được Vietcombank và Viettinbank cho vay tới 70% trong 20 năm. Điều này làm cho dự án có giá trị, pháp lí đã hoàn thiện ,lợi cho khách hàng không bị áp lực tài chính vẫn mua được nhà cũng như lợi dụng được nguồn tiền của ngân hàng để kinh doanh, đầu tư.

6. Khách hàng mua đợt đầu theo bảng giá của CĐT có lợi thế, bởi đây là giá khởi điểm cũng như tạo lập mặt bằng chung. Nếu so sánh với việc mua lại một sản phẩm khác vô hình chung khách hàng đầu tư ở đó coi như lại là nhà đầu tư thứ cấp của một nhà đầu tư khác thì việc đầu tư Lavela Garden thuận lợi hơn, giá chỉ có tăng, không thể đứng yên.

7. Về giá cả. Khách hàng nhận bàn giao vào quý I/2022, có nghĩa là giá hiện tại khách hàng đầu tư là giá của năm sau. Như vậy khách hàng mua thời điểm này, số tiền bỏ ra 20% để kí HDDMB và đóng tiền theo tiến độ. Khách hàng nhận nhà mới của năm 2022. khi đó đường BC 32 và DT 743 xong hoàn toàn, dịch hết, kinh tế khu vực phát triển, giá BĐS khu vực lại tăng và sôi động. Như vậy giá trị nhà phố Lavela Garden tại thời điểm đó sẽ tạo mặt bằng giá mới cao hơn rất nhiều.

 1. Về nhà phố, trong 1 năm qua, giá nguyên vật liệu xây dựng và sắt thép đã tăng gấp 3-4 lần, giá nhân công tăng, điều này làm giá trị xây một căn nhà đang tăng lên rất nhiều làm đau đầu các nhà thầu. Bởi vậy, sau này việc mua mảnh đất và xây một ngôi nhà đẩy giá thành lên rất cao. tầm giá 3 tỷ rất khó mua một căn nhà phố tại một khu dân cư đông. hoặc tại khu có công viên và hạ tầng ngầm. bởi vậy mua nhà phố Lavela Garden hôm nay là sự đầu tư trọn vẹn.

KẾT LUẬN : VỀ TẤT CẢ CÁC YẾU TỐ HIỆN TẠI ĐỀU CHO RẰNG LAVELA GARDEN LÀ SẢN PHẨM RẤT TỐT SO VỚI TẦM GIÁ TIỀN ĐẦU TƯ CŨNG NHƯ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, VÀ CẢ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ SAU NÀY CŨNG RẤT RÕ RÀNG.

Tìm hiều thông tin liên quan đến La Vela Garden Thuận An , quý khách liên hệ :

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án Facebook TẠI ĐÂY : 

Trả lời