Chính thức khai trương nhà mẫu Lavela Garden ngày 15-05

Nhà mẫu Lavela chính thức khai trương ngày 15-05-202. Trong ngày khai trương đã có rất nhiều khác hàng hào hứng tham quan và đánh giá cao thiết kế không gian cũng như cách bài trí nội thất trong thiết kế của nhà mẫu Lavela Garden. Kết quả là có gần 20 booking ngay trong ngày khai trương nhà mẫu.

Tham quan ngay nhà mẫu thôi nào.

Thăm quan ngay phòng khách và bếp

Khu vực phòng khách và bếp được bố trí rộng rãi, cầu thang áp tường nên ko có cảm giác ngôi nhà bị thu hẹp lại. Toàn bộ vật liệu được CĐT sử dụng rất là cao cấp nên việc nhà mẫu đẹp cũng là điều dễ hiểu, tuy nhiên ở đây chúng ta sẽ nhìn thấy được nếu ngôi nhà khách hàng mua về và biết sắp xếp làm nội thất thì căn nhà của mình sẽ đẹp đến đâu.

Không gian phòng khách ấm cúng, không gian bếp cũng rất thoáng. Khách hàng vào thăm dự án ngay từ bước chân đầu tiên đã rất ngạc nhiên.

Chi tiết phòng ngủ trẻ em

Phòng ngủ nhỏ được thiết kế thông minh, có cửa sổ thoáng. phòng rộng khoảng 13,5 m2. bên cạnh là nhà vệ sinh, ở tầng 2 này khách hàng có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh ở giữa như một căn chung cư với phòng ngủ lớn cũng rất đẹp, có ban công và cửa sổ lớn lấy ánh sáng,

Phòng ngủ gia chủ tầng 2

Lên tới tầng 3 khách hàng sẽ có một căn Penthoue riêng biệt có sân vườn, phòng ngủ rất rộng. Cảm giác một người chủ nhà khi ở tầng 3 rất thoải mái.

Tầng 3 là căn Penhouse riêng biệt với 1 phòng ngủ và 1 sân vườn + 1 WC

Khách hàng thăm quan rất đông không có chỗ ngồi

Trong ngày khai trương và ngày hôm sau đó, có hàng chục khách hàng không quản ngại dịch COVID mà tới thăm quăn nhà mẫu ( có đeo khẩu trang an toàn ). Dự án nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng cũng là một niềm vui không nhỏ đối với người bán hàng.

Rất mong được khách hàng tin tưởng bởi dự án đã hoàn thiện rất chỉn chu. cho thấy sự nghiêm túc của chủ đầu tư trong việc triển khai dự án và đưa tới khách hàng.

Với dự án Lavela tôi xin cam kết dù khách hàng mua ở hay đầu tư đều nhận được sự tư vấn nghiêm túc, nhiệt tỉnh và tốt nhất của tôi. Nếu là khách hàng đầu tư tôi xin cam kết ra hàng. Bởi dự án này không có nhiều sản phẩm, chỉ cần bán hết trong 2 tháng thì về sau việc bán lại trên thị trường thứ cấp rất dễ dàng.

Tìm hiều thông tin liên quan đến La Vela Garden Thuận An , quý khách liên hệ :

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án Facebook TẠI ĐÂY : 

Trả lời