kí kết ra quân lavela garden

Kick off triển khai dự án Lavela Garden ngày 12/05

Ngày 12-05-2021, Chủ đầu tư chính thức ra quân dự án nhà phố Lavela Garden Thuận An. Truyền thông và giới thiệu dự án tới khách hàng.

Lễ kí kết và ra quân dự án lavela garden
Lễ kí kết và ra quân dự án Lavela Garden
kickoff lavela garden
Kí kết hợp tác phân phối với các F1.

Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng khách hàng cũng đã được nhận giữ chỗ dự án Lavela Garden Thuận An. Đây là dự án khá tiêu biểu tại Bình Dương trong thời điểm này. Bởi đây là thời điểm mà các dự án mới gần như không được phê duyệt và hoàn thiện về pháp lí.

Trong khi đó nhà phố Lavela Garden là dự án đã hoàn thiện pháp lí, hoàn thiện hạ tầng và hoàn thiện công viên, cũng như hệ thống hạ tầng ngầm, nhà mẫu. Dự án mang tới cho khách hàng sự yên tâm, chắc chắn, an toàn. Với mức giá chỉ 2.7 tỷ sở hữu một căn nhà phố tại một phường của một thành phố lớn. gần như là một điều hiếm có. Bới với giá này chỉ bằng giá của một căn hộ 3 phòng ngủ tại cùng khu vực.

Tại lễ ra quân, đã có nhiều thông tin dự án được bật mí cho khách hàng.

Đó là nhà phố Lavela sẽ có giá dự kiến 2.7 tỷ. Được mở bán vào ngày 6-6-2021. Với mức giá này nhà phố Lavela quá hấp dẫn do chỉ bằng giá căn hộ 2 phòng ngủ tại Thủ Dầu Một hoặc trên đường Quốc Lộ 13. Nhưng tại Lavela Khách hàng nhận được một sản phẩm BĐS có giá trị nhất. Đó là nhà phố và có cả đất cả nhà. Nằm trong khu compound có công viên. hạ tầng ngầm.

Dự án nhà phố Lavela có tới 3 ngân hàng hỗ trợ tới 70% trong 20 năm

Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng Vietcombank và ngân hàng Tiên Phong Bank. Qua đó đảm bảo dự án là dự án tốt, đã hoàn chỉnh pháp lí.

Khách hàng nếu đặt chỗ sớm sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp. Nếu khách hàng lấy nhà phố vào ngày mở bán sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những giải thưởng như sau:

1 giải đặc biệt : 1 xe SH

1 giải nhất : 1 xe Vision

1 Giải nhì: 1 Iphone 12 promax

10 giải ba: Mỗi giải 1 chỉ vàng

Tin rằng khách hàng đầu tư La Vela Garden sẽ nhận được lợi nhuận cao trong thời gian tới.

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án : https://www.facebook.com/lavelagardenthuanan/

Trả lời