nhà phố la vela garden

Lợi thế khi mua nhà phố La Vela Garden

nhà phố la vela garden
Gía thép tăng cao kỉ lục, nhưng giá bán nhà La vela chưa tăng – tất cả vì khách hàng

So với quý IV/2020 giá thép xây dựng tăng chóng mặt, gây áp lực lên tất cả các cdt dự án và đầu tư công trong nước. Giá thép tăng tới 40% trong vài tháng và không hề có dấu hiệu giảm, điều này làm đội chi phí xây dựng lên rất cao. Giá thành thép trong xây dựng chiếm tới 40% Giá sản phẩm xây dựng, bởi vậy việc tăng tới 40% khiến giá thành sản phẩm tăng lên tới 16% trong phần chi phí, các CĐT và nhà thầu không thể bù nổi chi phí, dẫn tới khách hàng mua cuối là người phải chịu tăng giá cuối cùng.

Hiện thép cuộn Hoà Phát CB240 D6, D8 (đường kính 6-8 mm) được các đại lý chào mức giá 16,4 triệu đồng một tấn; thép cây CB400V giá dao động 15,6-15,75 triệu đồng một tấn tuỳ đường kính.

Tương tự, Công ty Vina Kyoei báo giá thép cuộn CB240 ở mức 16,5 triệu đồng với loại D6, D8 và loại D10 mức 15,4 triệu đồng một tấn. Trong khi đó thương hiệu Thép miền Nam cũng ghi nhận mức 16,7 triệu đồng một tấn với thép cuộn CB24

Theo các chuyên gia, từ nay đến cuối năm giá thép còn tăng cao do nhu cầu đầu tư công trên thế giới, bởi vậy, nếu khách hàng đầu tư sớm hoặc xây nhà sớm sẽ tiết kiệm được một phần chi phí xây dựng không nhỏ.

Đặc biệt, nhà phố La Vela Garden là dự án nhà phố xây sẵn, và ra mắt lần đầu 05/2021. Với giá trị nhà so với xung quanh thì La vela Garden là dự án có giá hấp dẫn nhất, khách hàng mua nhà hoàn toàn yên tâm ko bị đội chi phí xây dựng sau này.

Điều này rất có lợi với khách hàng, bới vậy khách hàng thông minh nếu đầu tư sớm hoặc mua nhà để ở La Vela Garden. Bởi không chỉ giá đất tăng, giá thành xây dựng tăng kéo theo giá chung cư sẽ còn tăng. Bởi vây khi đó giá nhà phố sẽ còn có tốc độ tăng cao hơn. Chưa cần nói nhiều về các tiện ích hay lợi ích khác, chỉ cần nói tới giá thành xây dựng tăng trong khi nhà phố La vela Garden chỉ có giá tị dưới 3 tỷ đã là một điều khiến khách hàng quan tâm rất nhiều.

Tin rằng khách hàng đầu tư La Vela Garden sẽ nhận được lợi nhuận cao trong thời gian tới.

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án : https://www.facebook.com/lavelagardenthuanan/

Trả lời