phối cảnh la vela garden mới

Khai trương nhà mẫu La Vela Garden tháng 05-2021

Khai trương nhà mẫu La Vela Garden là sự kiện quan trọng đánh dấu sự thay đổi nhanh chóng của dự án La Vela Garden, Khách hàng đã chờ đợi nhiều tháng để đến lúc nhìn rõ sản phẩm BĐS Nhà phố La Vela Garden bằng xương bằng thịt, vô cùng đẹp và hiện đại.

Nhà Phố La Vela Garden phối cảnh hiện đại.
nhà mẫu la Vela Garden
Nhà mẫu la Vela Garden khai trương

Như đã đưa tin từ trước, nhà mẫu La Vela Garden đã hoàn thành và đưa vào khai trương, đón khách hàng từ tháng 05/2021.

Việc khai trường Nhà mẫu La Vela với ngôi nhà thật, bằng xương bằng thịt giúp khách hàng tin tưởng hơn về dự án, khách hàng tới thăm quan hiểu rõ cái mình nhận được khi đầu tư hay mua ở đây là gì, hiểu về chất lượng hoàn thiện dự án, hình dung được có thể làm gì , ở như thế nào, kinh doanh gì tại một nhà phố hiện đại như thế này.

Nội thất nhà mẫu La Vela Garden

Cảm nhận đầu tiên của tôi khi vào thăm quan nhà mẫu La Vela Garden đó là sự sang trọng và thông thoáng của căn nhà. khi mới bước vào bạn sẽ thấy ngôi nhà thiết kế rất đẹp, độ cao và thẩm mỹ rõ ràng, không gian rất ấm cúng nhưng lại rất thoáng, tràn ngập ánh sáng.

Phòng khách nhà mẫu La vela Garden

Khi đi vào trong, cảm nhận việc bố trí không gian và phân khu chức năng có vẻ đơn giản, nhưng vì thế ta mới thấy được ngôi nhà được tối giản để liền mạch hơn, thông thoáng và rộng rãi hơn. Khu bếp và phòng khách khiến ngôi nhà thoáng, việc đặt cầu thang ko làm ngôi nhà mất đi diện tích.

Ở khu vực tầng trệt, để không gian bếp và phòng khách được thoáng, và không gian nhà được rộng rãi, CĐT xây cầu thang rất nhỏ và gọn gàng. Đây là điểm nhấn khiến khách hàng mới vào sẽ nhận ra ngay sự thông minh của CĐT

Phòng ngủ trẻ em La Vela Garden
Phòng ngủ trẻ em La Vela Garden

Lên tới tầng 2. bạn sẽ thấy đây không còn là không gian một căn nhà phố nữa, mà là việc phân chia phòng ngủ của một căn chung cư cao cấp thực sự. Vì sao tôi nói đây là chung cư cao cấp. vì chất liệu chủ đầu tư sử dụng rất cao cấp, nhà hoàn thiện gạch nền cực sáng. từng dường nét và mảng tường, trần nhà sang trọng và chỉn chu. Phòng ngủ trẻ em ở tầng 2 rất là dễ thương. nhỏ nhắn, xinh xắn, gọn gàng và đầy màu sắc. Không gian thoáng đãng, tin rằng em bé nào cũng sẽ thích sống ở đây.

Nhà mẫu La Vela Garden
Phòng tắm thiết kế cao cấp

Phòng tắm được thiết kế khá rộng rãi, và sang trọng, không gian màu ấm trầm, các thiết bị vệ sinh được dùng loại cao cấp, hình dáng tân cổ điển, bởi vậy, không ngạc nhiên gì khi khách hàng sẽ ưng ngay khi mở cửa phòng tắm của La Vela Garden.

Phòng khách Lavela Garden
Phòng khách Lavela Garden

Lên tới lầu 3 thì đây có lẽ là nơi tôi thích ở nhất, một căn Penthouse được đặt trên tầng 3 với không gian sân vườn khoáng đạt. Đây có lẽ là nơi an tĩnh, bình an nhất, thoáng nhất, riêng tư nhất, thiết kế đẹp nhất và in sâu vào tâm trí tôi, bởi với tôi không gian riêng này ko còn là La Vela Garden nữa mà là căn Penthouse của tôi.

phòng ngủ lavela garden
Phòng ngủ lavela garden

Nhà mẫu La Vela Garden rất đẹp, rất xứng đáng và tôi nghĩ là quá rẻ với mức giá khách hàng cần để sở hữu một căn nhà phố kết hợp 2 căn hộ và 1 căn penthouse tại đây.

Tin rằng khách hàng đầu tư La Vela Garden sẽ nhận được lợi nhuận cao trong thời gian tới.

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án : https://www.facebook.com/lavelagardenthuanan/

Trả lời