Nhà phố bình dương 3 tỷ

Nhà phố Bình Dương 3 tỷ đồng

Nhà phố Bình Dương 3 tỷ đồng đang được săn lùng, tìm kiếm mạnh trên thị trường. Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Việt Nam cho hay, ở khu vực Thuận An (Bình Dương) các dự án nhà phố có giá từ 2-3 tỉ đồng/căn là khá phù hợp với nhu cầu thị trường. Đặc biệt, những dự án nhà nằm trong khu biệt lập có an ninh, dịch vụ hỗ trợ sẽ là những sản phẩm tiềm năng và được săn đón nhất bởi lợi suất sinh lời rất cao.

Nhà phố Bình Dương 3 tỷ
Khách hàng quan tâm nhà phố Bình Dương dưới 5 tỷ đồng.

Nhà đầu tư đổ về săn đón nhà phố Bình Dương

Theo ông Kiệt, trong những năm gần đây, ngoài căn hộ, Bình Dương hay Đồng Nai phát triển rất tốt về nhà phố, đất nền. Xét về giá, nhà phố tại đây còn thấp hơn rất nhiều so với Tp.HCM nên lượng NĐT từ Tp.HCM đổ về đây tìm mua khá lớn.  

Vị chuyên gia này cho rằng, thực tế nhu cầu về phân khúc BĐS liền thổ tại Bình Dương luôn ở mức cao. Theo đó, việc các CĐT phát triển nhóm sản phẩm nhà phố tại khu vực này vẫn đạt hiệu quả tốt trong những năm qua. Mặc dù, cản trở tại Bình Dương là việc di chuyển từ Tp.HCM về đó sinh sống nhưng nhóm nhà phố liên kế, nhà phố thương mại có mức giá dao động từ 4-7 tỉ đồng/căn lại được thị trường khá qua tâm. Đặc biệt hơn dòng nhà phố 2-3 tỷ đồng hiện tại càng được săn đón vì sự khan hiếm khó tìm.

Với khu vực trung tâm TP Bình Dương hay TP Thủ Dầu Một, giá nhà phố tầm 5-6 tỷ gọi là bình thường. Đặc biệt hơn là xu thế tìm nhà phố ở các quận và phường như Thuận An, Thuận Giao, Bình Chuẩn. với các mức giá 2- 2.5 tỷ đồng và 3 – 2.5 tỷ đồng được tìm nhiều nhất và thậm chí xuống cọc ngay khi tìm được.

Theo vị chuyên gia CBRE, mặc dù quỹ đất tại Bình Dương còn dồi dào so với Tp.HCM nhưng BĐS liền thổ (gồm đất nền, nhà phố, biệt thự) vẫn là nhóm sản phẩm về lâu dài càng hạn chế quỹ đất. Nếu dự án nằm ở khu vực phù hợp, kết nối giao thông thuận tiện, tiện ích nội – ngoại khu đảm bảo thì chắc chắn tốc độ tăng giá sẽ rất tốt.

Nhà phố 3 tỷ Bình Dương

Thực ra, trong BĐS, tính an toàn và bền vững thì trừ trước tới giờ, nhu cầu nhà liền thổ bao h cũng nhiều gấp nhiều lần nhu cầu căn hộ, thêm nữa với tốc độ đô thị hóa quá nhanh của Bình Dương, nhu cầu BĐS nhà phố tăng cao, được quan tâm nhiều cũng là điều hợp lí và được nhận thức rõ ràng.

Quả thực, tại khu vực này hiện cũng có khá ít dự án nhà phố được giới thiệu trên thị trường. Từ cuối năm 2020 đến quý đầu năm 2021 chỉ xuất hiện một số dự án như The Standard của An Gia tại Tân Uyên, đang chào bán nhà phố liên kế và nhà phố thương mại trong khu biệt lập với giá khoảng 5 tỉ đồng/căn hay 77 căn nhà phố Cité D’amour của Công ty Cổ phần Asia New Time…Hoặc đặc biệt hơn chỉ có nhà phố La Vela Garden Thuận An là dự án duy nhất có mức giá 2.5 đến 3 tỷ đồng. Đây cũng là dự án được những khách hàng có nhu cầu ở thực đón chờ từ cuối năm 2020 cho tới quý II.2021.Trước đó có một số dự án tại Dĩ An, Thuận An nhưng mặt bằng giá đã khá cao so với thời điểm đầu mở bán.

Cùng quan điểm, ông David Jackson, Tổng Giám đốc Colliers Việt Nam cho rằng, hiện nay, các căn nhà phố có giá dưới 5 tỷ, khoảng 2-3 tỷ đồng tại Bình Dương được tìm kiếm nhiều bởi mức giá này được xem là “mềm” so với giá nhà phố tại Tp.HCM. Tuy nhiên, với sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng và tốc độ phát triển của kinh tế khu vực, nhà phố tại Bình Dương nhiều khả năng có giá trị gia tăng lớn trong dài hạn. Vậy nên, loại hình này trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho NĐT.

Tỷ suất sinh lời nhà phố Bình Dương 3 tỷ đồng

Theo ông David Jackson, dù có giá cao hơn căn hộ, nhưng thị trường nhà liền thổ gần như chưa bao giờ giảm nhiệt do nhu cầu về loại hình BĐS này luôn rất lớn. Khác với căn hộ chung cư – thường chỉ có thể sử dụng cho mục đích cư trú hoặc cho thuê, nhà phố còn có thể sử dụng cho mục đích kinh doanh. Ngoài ra, nhà phố còn có tính đa dụng hơn do có tổng diện tích sàn lớn nên chủ nhà có thể kết hợp việc sinh sống cùng với cho thuê mặt bằng kinh doanh. Các phòng trống tầng trên còn được tận dụng cho mục đích cho thuê ở. Từ đó, giá trị sinh lợi của nhà phố dưới góc nhìn về tài chính cũng cao hơn căn hộ.

Nếu giá căn hộ thường có xu hướng tăng trưởng đều, biên độ tăng nhỏ thì nhà phố có giá trị tăng nhanh, thậm chí có khi giá trị thực tăng đến vài lần chỉ trong vài năm tùy vào độ phát triển của cơ sở hạ tầng và khu đô thị xung quanh.

“Như vậy, ngoài nhu cầu ở, nếu xét thêm yếu tố đầu tư sinh lời thì nhà phố rõ ràng là lựa chọn được thu hút người mua hơn so với căn hộ”, ông Jackson nhấn mạnh.

Vị chuyên gia Colliers Việt Nam, thực tế, với 5-6 tỷ đồng, NĐT đã có thể mua được nhà phố biệt lập có vị trí đẹp tại Bình Dương, gần các tiện ích xã hội cần thiết như trường học, bệnh viện, khu mua sắm… Dự án của các đơn vị phát triển BĐS uy tín cũng sẽ giúp cư dân được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu, góp phần nâng cao giá trị sống cho chủ nhân ngôi nhà. Tốc độ đô thị hóa nhanh cùng với sự “đổ bộ” của các tập đoàn lớn vào của khu đông Tp.HCM và khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai sẽ đẩy mạnh nhu cầu về nhà ở tại đây. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng tốt giúp kết nối Tp.HCM với Bình Dương thuận tiện hơn nhiều cũng khiến giá nhà ở đây tăng theo nhu cầu ở thực. Như vậy, tính thanh khoản của thị trường nhà ở nói chung tại đây cũng sẽ ở mức cao.

Ngoài yếu tố tỉ suất sinh lợi thì theo vị chuyên gia này, Bình Dương có vị trí thuận lợi khi nằm giáp ranh khu đông Tp.HCM – nơi có hoạt động kinh tế nhộn nhịp. Khu vực này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai với sự thành lập của thành phố Thủ Đức và sự hiện diện của nhiều công ty, tập đoàn lớn. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông giữa Bình Dương và Tp.HCM ngày càng phát triển, với việc mở rộng đường xá và các hình thức giao thông công cộng khiến Bình Dương trở thành khu đô thị phù hợp cho cả nguồn nhân lực làm việc tại Tp.HCM. Ngoài ra, Bình Dương cũng có nhiều chính sách cụ thể để hoàn thiện hạ tầng nội khu biến các khu đô thị nơi đây địa điểm khá lý tưởng để sinh sống.

Ngoài ra, nội lực phát triển của kinh tế Bình Dương cũng rất lớn với nhiều khu công nghiệp phát triển và ngày càng có xu hướng mở rộng thêm. Việc nguồn vốn FDI đổ thêm vào Bình Dương cũng góp phần làm tăng nhu cầu về nhà ở tại đây cho cả người lao động và nhân lực chất lượng cao. “Các yếu tố này sẽ tiếp tục giúp sức cho Bình Dương phát triển năng động hơn trong tương lai gần, dẫn đến nhu cầu cao về nhà ở và tỷ suất sinh lợi từ BĐS lớn. Qua đó, việc thị trường nhà ở nơi đây đã nhộn nhịp ngay tại thời điểm này là điều dễ hiểu, đặc biệt là phân khúc nhà phố”, ông Jackson nhấn mạnh.

Đối với loại hình nhà phố biệt lập, ông Jackson cho rằng, có ưu điểm nổi trội hơn nhà phố thông thường qua việc thừa hưởng các tiện ích nội khu như phòng gym, khu công viên vui chơi cho trẻ em và người già… Môi trường sống cũng được nhà phát triển dự án định hướng phát triển để phù hợp cho việc sinh sống, nghỉ ngơi hơn. Khu dân cư cũng có sự “đồng bộ” về văn hóa, độ tuổi, tri thức hơn. Ngoài ra, yếu tố an ninh cũng là điểm cộng cho nhà phố biệt lập. Người mua nhà cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ nhà phát triển dự án và quy trình thanh toán linh hoạt hơn nhà phố thông thường.

“Với sự phát triển của khu đông TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai, nhu cầu về nhà ở nói chung sẽ ngày càng tăng. Sự xuất hiện của các công ty tầm cỡ kéo theo nhu cầu lớn về nhân sự cấp cao – chính là đối tượng khách hàng tiềm năng của loại hình BĐS này. Thực tế, mức giá 5-6 tỷ đồng được xem là hợp lý với giá trị của nhà phố biệt lập cùng hệ thống tiện ích nội khu tương đối hoàn chỉnh. Do đó, dù thật sự kén khách hàng nhưng nhà phố biệt lập vẫn thỏa mãn được nhu cầu riêng về nhà ở cho các nhóm đối tượng nhất định và có được thị trường riêng”, vị chuyên gia này chia sẻ.

Tuy nhiên, theo ông David Jackson, chỉ nên chọn nhà phố biệt lập của nhà phát triển BĐS uy tín, những đơn vị có kế hoạch phát triển cụ thể cho dự án. Ngoài ra, nhà đầu tư cần tìm hiểu thông tin chính xác để không bị tác động tâm lý bởi hiệu ứng đám đông. Đồng thời, kiểm tra thông tin, khảo sát kỹ vị trí khu đô thị để đánh giá đúng tiềm năng phát triển của BĐS mà nhà đầu tư muốn mua cũng rất quan trọng.

Tìm hiều thông tin liên quan đến La Vela Garden Thuận An , quý khách liên hệ :

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án Facebook TẠI ĐÂY : 

Trả lời