Tuyen-duong-my-phuoc-tan-van

Kết nối khu vực La Vela Garden Bình Chuẩn

Kết nối hạ tầng La Vela Garden thực sự rất thuận lợi, từ La Vela Garden hoàn toàn có thể di chuyển tới trung tâm thành phố Thuận An, Tp Thủ Dầu Một. Thậm chí tới TP Thủ Đức hay Quận 2.

Bài viết này chúng ta sẽ phân tích chi tiết về kết nối hạ tầng của La Vela Garden tới các địa phương lớn về khoảng cách và thời gian đi bằng xe máy cũng như lựa chọn con đường tốt nhất. Khách hàng quan tâm dự án nên đọc kĩ bài biết này bởi đây là tâm huyết của tác giả đã tập trung dành thời gian để đi khảo sát thay khách hàng.

ĐỊNH VỊ VỊ TRÍ CỦA LA VELA GARDEN

Nhà phố La Vela garden thuộc P. Bình Chuẩn. TP Thuậ An. Cần hiểu rằng, P Bình Chuẩn là một phường đông dân cư, phường trung tâm và quan trọng của Tp Thuận An.

Phường Bình Chuẩn có tiếp giáp về mặt biên giới với các địa phương lớn như sau:

  • Phía Tây Bắc giáp TP Thủ Dầu Một – một nơi rất phát triển
  • Phía Nam giáp P. Thuận Giao, Phường đông dân cư và nhiều khu công nghiệp lớn.
  • Phía Bắc giáp Tân Phước Khánh – Tân Uyên và khu công nghiệp sóng thần 3.
  • Phía Đông giáp Phước Hải – Tân Uyên

Xung quanh tất cả các địa phương này thì P. Bình Chuẩn là khu trung tâm. Sẽ là trọng điểm phát triển kinh tế của khu vực.

  1. Từ nhà phố La Vela Garden tới TP Thủ Dầu Một
La vela Garden tới Tp Thủ Dầu Một
Từ La Vela Garden tới Tp Thủ Dầu Một

Từ La Vela Garden tới Tp Thủ Đức rất gần, chỉ 5km với 4 phút di chuyển, đường đẹp và rộng theo trục ĐT 743 là trục tỉnh lộ huyết mạch đi qua Bình Dương. Từ đây dễ dàng di chuyển tới Tân Phước Khánh hoặc TP Thủ dầu một. Chỉ cách 5km nhưng đất ở TP Thủ Dầu Một ở khu dân cư, đã có giá 50 – 70tr/ m2 chưa tính nhà xây. bởi vậy, khách hàng làm việc ở TP Thủ Dầu Một chọn La Vela Garden là nơi an cư là một lựa chọn lí tưởng.

2. Từ nhà phố La Vela Garden tới TT thành phố Thuận An – Lái Thiêu

từ La Vela Garden tới Phường Lái Thiêu
Từ La Vela Garden tới Lái Thiêu

Lái Thiêu là trung tâm Tp Thuận An, Lái Thiêu sau này sẽ rất phát triển, bởi ở đây có nhiều trung tâm thương mại lớn và trung tâm hành chính, Các dự án căn hộ hàng sang cũng được tập trung ở đây, và Lái Thiêu tiếp giáp TP HCM. Tuy nhiên giá BĐS ở Lái Thiêu đã cao, chỉ phù hợp với người có tài chính lớn, và nếu so về tốc độ tăng giá chắc chắn không bằng La Vela Garden, bởi chúng ta cứ hiểu đơn giản với 2.5 tỷ đầu tư ờ Lái Thiêu sẽ khó lựa chọn được BĐS ưng ý, còn nếu mua chung cư thì lợi nhuận không cao.

Từ La Vela Garden chúng ta đi theo đường trục tỉnh lộ ĐT 746 đi vào trục đường quốc lộ 13 chỉ 20 phút là tới TP Lái Thiêu. với quãng đường rất gần chỉ 10km. Những cư dân La Vela Garden nếu làm việc ở lái Thiêu hoàn toàn có thể đi làm hằng ngày một cách bình thường.

3. Từ nhà phố La Vela Garden tới TP Thủ Đức

Từ La Vela Garden tới Tp Thủ Đức
Từ La Vela Garden tới Tp Thủ Đức

Nhà phố La Vela Garden cách trung tâm TP Thủ Đức 19km. Đây là con số khiêm tốn, bởi chúng ta hiểu đơn giản cùng là TP HCM nhưng từ quận 2 sang quận 12 cũng 20 km. Tuy nhiên. Từ La Vela Garden tới Tp Thủ Đức thì đường thông thoáng hơn, thời gian đi nhanh hơn, chỉ 40 phút đi xe máy theo đường ĐT 743 hoặc xa lộ Hà Nội.

4. Từ nhà phố La Vela Garden tới Quận 2

Từ La Vela Garden tới Quận 2
Từ La Vela Garden tới Quận 2

Tới quận 2 coi như đã tới trung tâm TP HCM. Từ nhà phố La Vela Garden tới quận 2- đường Trần Não chỉ 29 km theo đường quốc lộ 13 hoặc đường Xa Lộ Hà Nội đi qua Thủ Đức và vào đường ĐT 743, tất cả những đường huyết mạch này đều dễ đi và ko có tắc đường.

Tìm hiều thông tin liên quan đến La Vela Garden Thuận An , quý khách liên hệ :

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thứchttps://nhapholavelagarden.com/

Page dự án Facebook TẠI ĐÂY : 

Trả lời