thành phố thủ dầu một

Phân tích nhu cầu BĐS Bình Dương

Bình Dương được công nhận là thủ phủ khu công nghiệp của cả nước, BĐS Bình Dương cũng sẽ luôn là điểm sáng trong 5- 10 năm tới, đặc biệt là BĐS Công nghiệp. Bởi vậy, nhu cầu BĐS ở Bình Dương là rất lớn. Theo đánh giá của các chuyên gia, BĐS Bình Dương sẽ ngày càng lập mặt bằng giá mới cao hơn giá cũ một cách bền vững.

Với nhu cầu nhà ở rất cao, sự phát triển của Bình Dương hiện tại thì nhu cầu nhà phố có giá trị 2- 3 tỷ là nhu cấu rất lớn lên đến hàng chục, hàng trăm ngàn căn nhà. Với mặt bằng giá và chi phí thì hiện tại dưới 2 tỷ sẽ rất khó có nhà đất bao gồm cả nhà. Bởi vậy nếu một nhà phố trong khu đô thị với giá 2 – 3 tỷ sẽ là nhu cầu thiết thực nhất, dễ đầu tư và là của hiếm ăn chắc mặc bền nhất cho giới đầu tư và cả người mua nhà để ở.

Thành phố Thủ Dầu Một

Với nhà phố có giá trị 2-3 tỷ ( 1 trệt 2 lầu trong khu dân cư hiện đại, hạ tầng ngầm thì với mục tiêu 2-3 năm hoàn toàn có thể lời gấp đôi thậm chí gấp 3. Do theo đánh giá của các chuyên gia. Giá BĐS hiện đã điều chỉnh mặt bằng đáy trong 1-2 năm nay và chuẩn bị vào chu kì mới trong khi BĐS khu trung tâm ngày càng trở nên khan hiếm.

Dự kiến, trong năm 2021, Bình Dương sẽ mở rộng thêm 8 khu công nghiệp, thu hút hơn 9 tỷ dòng vốn FDI và lượng chuyên gia nước ngoài tăng mạnh lên 63.000 người. Với vị thế là “thủ phủ công nghiệp”, Bình Dương sẽ là thị trường bất động sản cao cấp tiềm năng, đón nguồn cung 12.000 căn hộ đến từ 8 dự án.

Với sự mở rộng và phát triển của loại hình căn hộ với giá cao cấp, BĐS Bình Dương hứa hẹn sẽ rất sôi động, nhưng với những chuyên gia hoặc những nhà đầu tư sành sỏi người ta hiểu rằng, các dự án căn hộ thiết lập mặt bằng giá mới cao sẽ là lực đẩy lớn cho giá BĐS nhà phố tăng kinh hoàng. BĐS căn hộ tăng 1 thì BĐS nhà đất và nhà phố tăng 2- 5 thậm chí 10 lần. bởi vậy với 1 căn hộ giá 45tr/ m2 thì mua 1 nhà phố 60 m2 giá 2.5 tỷ là một lựa chọn thông thái còn hơn nhà bác học.

Về vị trí, các dự án được các chuyên gia nước ngoài ưa chuộng thường tập trung tại những khu vực lân cận các khu công nghiệp lớn như Thuận An, Dĩ An… Trong đó, thành phố mới Thuận An sở hữu nhiều lợi thế hơn so với những địa phương khác nhờ quy hoạch không gian tổng thể từ năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030 của UBND tỉnh Bình Dương.

mẫu nhà phố lavela Garden Thuận An
Mẫu nhà phố lavela Garden Thuận An

Trong đó La Vela garden là dự án nhà phố hiếm hoi đạt được những tiêu chuẩn an toàn tại Bình Dương như:

Hạ tầng dã xong, pháp lí chuẩn mực, Dự án có hạ tầng ngầm hiện đại. Thiết kế hiện đai, xây dựng chất lượng, cao cấp, giá bán là điểm cộng lớn nhất vì ở mức giá hợp lí. có phần rẻ hơn mặt bằng chung.

Với giá 1 căn nhà phố 1 trệt 2 lầu ở đây có giá 2.7 – 2.9 tỷ. Khi hoàn thiện và hoàn công ra sổ, giá có thể lên tới 4 – 5 tỷ trong 2.5 năm. Đây là mức lợi nhuận an toàn cho khách hàng.

Tin rằng khách hàng đầu tư La Vela Garden sẽ nhận được lợi nhuận cao trong thời gian tới.

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án : https://www.facebook.com/lavelagardenthuanan/

Trả lời