tốc độ phát triển của Thuận An

Thuận An chiếm ngôi vương trên bản đồ BĐS

BĐS Thuận An đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhờ sự bứt phá của hạ tầng giao thông cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng, TP Thuận An có được sức bật để chiếm hữu ngôi vương trên thị trường BĐS, thu hút giới đầu tư.

tốc độ phát triển của Thuận An
Tốc độ phát triển của Thuận An tăng trường ấn tượng

Nằm tại vị trí cửa ngõ của tỉnh Bình Dương và là đô thị vệ tinh của TP HCM. đóng vai trò kết nối vùng, hạ tầng giao thông của Thuận An đang được đầu tư quy mô và hiện đại.

Những con số phát triển kinh tế ấn tượng

Nổi bật nhất phải kể đến là dự án mở rộng con đường giao thông huyết mạch quốc lộ 13 lên 8 làn xe. Nâng cấp các tuyến giao thông trọng điểm ĐT 743. đại lộ Bình Dương, xây cầu vượt nút giao ngã 6 vòng xoay An Phú giữa Thuận An và Dĩ An… Vì vậy, việc kết nối giữa TP Thuận An với TP.HCM, TP Dĩ An, TP Thủ Dầu Một và các tỉnh khác trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Không thể không nhắc đến, Thuận An là Tp lớn nhất tại tỉnh Bình Dương trong việc đóng góp ngân sách, tốc độ phát triển kinh tế tiếp tục tăng trưởng với những con số ấn tượng.

Theo thống kê của UBND TP Thuận An, trong 9 tháng đầu năm, giá trị sản xuất công nghiệp và thương mại, dịch vụ tại địa phương tiếp tục tăng trường. Theo đó, giá trị SXCN ước tính 179.600 tỉ đồng, tăng 6,8% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ ước đạt 57.800 tỉ đồng, tăng 16,46% so với cùng kỳ; trên địa bàn hiện có hơn 30.000 hộ hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ, 5 siêu thị, 7 trung tâm thương mại, 23 chợ, 62 cửa hàng tiện ích, 222 cơ sở dịch vụ ăn uống, 104 cơ sở kinh doanh giải khát và rất nhiều trung tâm spa, thẩm mỹ viện.

Với hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư hiện đại cùng với tình hình phát triển kinh tế ấn tượng đã góp phần tạo động lực cho thị trường bất động sản Thuận An trở nên sôi động, thu hút đầu tư từ các tập đoàn bất động sản uy tín.

Thị trường BĐS Thuận An tăng nhiệt

Theo sở xây dựng Bình Dương, đã có hơn 400 dự án được UBND tỉnh chấp thuận cấp phép quyền sử dụng đất, riêng Thuận An chiếm khoảng 100 dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao.

Do nhu cầu ở tại Bình Dương quá lớn, nên số lượng dự án cung cấp ra thị trường tăng cao nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu. Đặc biệt các dự án nhà phố với tầm giá vừa phải , hợp lí tầm 2-3 tỷ tại các dự án được xây dựng và triển khai bài bản gần như đang càng ngày càng ít hơn.

Trong những năm trỏ lại đấy, đất thổ cư tại Thuận An ngày càng tăng giá, với 1 ngồi nhà trong khu đô thị hiện tại 1 trệt 2 lầu thường có giá trên 4 tỷ. chỉ có những người thu nhập cao và chuyên gia mới có khả năng sở hữu.

nhà mẫu la vela garden
Nhà mẫu la vela garden

Nhà phố La vela Garden là dự án nhà phố tiêu chuẩn đô thị được phát triển tại P. Bình Chuẩn, TP Thuận An. Đây là dự án BĐS có giá trị tương đối phù hợp với nhu cầu ở bền vững và nhu cầu đầu tư của khách hàng tại đây. Giá trị cho một căn nhà phố La vela garden 1 trệt 1 lầu rơi vào 2.5 tỷ ( ngang với giá một căn chung cư 2 phòng ngủ ). Giá trị cho một căn nhà phố La vela garden 1 trệt 2 lầu rơi vào 2.9 tỷ ( ngang với giá một căn chung cư 3 phòng ngủ ).

Như vậy rõ ràng, việc đầu tư một căn nhà phố riêng lẻ , hiện đại, hạ tầng ngầm sẽ sinh lời tốt hơn là một căn chung cư cùng tầm giá. Không những thế La vela Garden chỉ có 82 căn nhà phố, đây là một phiên bản giới hạn. Khách hàng nào có tầm nhìn nhanh sẽ chớp được cơ hội.

Tin rằng khách hàng đầu tư La Vela Garden sẽ nhận được lợi nhuận cao trong thời gian tới.

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án : https://www.facebook.com/lavelagardenthuanan/

Trả lời