nhà phố lavela garden

Kết nối đường vào La vela Garden

Đường vào La vela Garden, Cư dân có thể có nhiều cách tiếp cận dự án như từ đường trục chính của P. bình Chuẩn như đường Lê Thị Trung kết nối vào đường Bình Chuẩn 69. Hoặc từ đường tỉnh ĐT 743 đi vào đường Bình Chuẩn 32.

Đường vào La vela Garden, bình chuẩn 32
Đường kết nối từ Bình Chuẩn 32 vào cổng dự án

Khi cư dân đi vào đường Bình Chuẩn 32 hay đường Bình Chuẩn 69 thì đều phải đi qua đoạn kết nối dân cư này để vào cổng La vela Garden. Hiện tại đoạn kết nối ngoài cổng dự án đã được chủ đầu tư làm xong, đổ nhựa tới cổng dự án. làm mới toàn khu. Khiến người dân xung quanh dù không ở trong dự án cũng được hưởng lợi rất nhiều.

Kết Nối dự án bằng đường Lê Thị Trung vào đường Bình Chuẩn 69

Hiện tại trên phường Bình Chuẩn – Thuận An. đường huyết mạch trục chính đi qua trung tâm phường là đường Lê Thị Trung rộng 22m. Đây là con đường phát triển, cư dân buôn bán, dịch vụ , chợ và các địa chỉ văn phòng của các công ty lớn cũng như là khu dân cư đông đúc, phát triển từ lâu đời. Giá đất trên dường này đã lên tới 60 -70 tr/ m2 nhưng gần như rất ít chủ sở hữu bán do họ kinh doanh đã quen và ổn định.

Kết Nối dự án bằng đường ĐT 743 vào đường Bình Chuẩn 32

Đường Bình Chuẩn 32 đang được chủ đầu tư đổ sỏi, hoàn thiện và chuẩn bị đổ nhựa để làm con đường lớn, đường chính thông vào thẳng cổng dự án. Đường Bình Chuẩn 32 kết nối từ đường tỉnh ĐT 743 rất quan trọng. Từ đường ĐT 743 hoàn toàn có thể chạy thẳng lên Tp Thủ Dầu Một chỉ 5km. Về kết nối hạ tầng tại dự án đã rất thuận lợi cho cư dân làm việc ở cả 2 thành phố Thuận An và Thủ Dầu Một.

Chúng tôi sẽ nhanh hoàn thiện đường Bình Chuẩn 32 vào tháng 05/2021 và khai trương, cập nhật cho khách hàng những thông tin mới nhất về dự án.

Tin rằng khách hàng đầu tư La Vela Garden sẽ nhận được lợi nhuận cao trong thời gian tới.

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án : https://www.facebook.com/lavelagardenthuanan/

Trả lời