Công viên nội khu la vela garden

Nhận xét công viên nội khu La vela Garden

Công viên nội khu La vela Garden được thiết kế đẹp, sạch sẽ, và yên tĩnh, là khu sân chơi chung cho trẻ em và người già. Khi bước vào cổng dự án, hình ảnh đầu tiên khách hàng thấy là khu công việc rất đẹp của La vela Garden. Công viên được xây dựng xong, hoàn thiện với chất lượng đá Mapble rất tốt, trồng cây xanh và tạo khuôn viên trang trí cao cấp. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng để bảng tên dự án ngay công viên tạo sự sang trọng và bề thế.

Ngoài ra, không chỉ có cảnh quan, chủ đầu tư đã lắp đặt và bố trí rất nhiều máy tập thể dục cho người lớn và trẻ em. Những việc làm này thể hiện tâm huyết của CĐT đối với dự án. Đặc biệt chất lượng thi công tại dự án được nhà thầu đánh giá là chủ đầu tư rất khó tính, bởi vậy chất lượng công trình là rất tốt.

Dưới đây là hình ảnh vị trí công viên trong dự án từ tháng 12/2020. Nhưng đến bây giờ, Công viên đã hoàn thành, Ở đây chủ đầu tư xây dựng công viên riêng biệt với nhà phố, tạo cảnh quan riêng. ko tách rời với kiến trúc tổng thể chung.

toàn cảnh lavela garden
Toàn cảnh lavela garden
Công viên La vela Garden Thuận An đã hoàn thiện

Để mà xét cho công bằng, hiện tại ở P. Bình Chuẩn, Thuận An, chưa có dự án nào có công viên nội khu riêng đẹp và chỉn chu như La vela Garden. Với tầm giá nhà 2.5 tỷ để tìm được nhà ở Bình Chuẩn xây dựng đẹp và sạch sẽ là không có chứ chưa nói La vela Garden còn hơn thế. Mội dự án nhà phố đẳng cấp hiện đại, xây dựng đẹp và có cả công viên nội khu sang trọng. Có thể nói đây là một dự án đáng giá mà chính người dân xung quanh cũng rất mong muốn được sở hữu.

hạ tầng Lavela Garden
Hạ tầng Lavela Garden

Để cho khách hàng ở xa hoặc chưa có điều kiện biết về dự án có thể thấy được rõ hơn, chi tiết hơn, chúng tôi đã quay lại chi tiết về khu công viên dự án để khách hàng dễ hình dung,

Chi tiết công viên La Vela Garden

Thực sự thì La vela Garden là dự án rất tuyệt vời, bản thân tôi là người chuyên viên kinh doanh tại dự án cũng muốn được ở và sống chính tại dự án này, xa hơn nữa là đầu tư dự án vì chúng tôi nhìn thấy được rõ ràng về giá trị và tiềm năng nhà phố La vela Garden.

Tin rằng khách hàng đầu tư La Vela Garden sẽ nhận được lợi nhuận cao trong thời gian tới.

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án : https://www.facebook.com/lavelagardenthuanan/

Trả lời