tien độ thi công lavela garden 04-2021

Tiến độ La vela garden 04/2021

Tiến độ lavela garden tháng 04 – 2021 đã lên hình thành phẩm. mang lại diện mạo mới, sạch sẽ, cuốn hút hơn, mang lại cái nhìn rõ ràng hơn cho khách hàng về một khu nhà phố cao cấp, sạch sẽ, an ninh cao.

Hệ thống đường sá nội khu đã hoàn thiện 100%

Công viên trung tâm nội khu cũng đã hoàn thiện xong 100%

Đường nội khu dự án đã hoàn thiện, cũng như hệ thống đèn chiếu sáng đã lắp đặt xong.

Dự án cũng đã xây xong 2 căn nhà mẫu rất đẹp, hoàn thiện mặt ngoài cho khách hàng tới thăm quan dự án trực quan hơn, làm rõ ràng về toàn cảnh nhà phố La vela sau này. Tin chắc rằng 100% khách hàng tới thăm quan dự án, thấy nhà mẫu sẽ cảm nhận được giá trị của dự án ngay.

Trong thời gian tháng 04/2021 chủ đầu tư sẽ hoàn thiện thêm 50 căn nhà phố la vela garden, chuẩn bị cho đợt ra mắt khách hàng trong tháng 05/2021. Đây sẽ là sản phẩm đặc biệt cho nhà đầu tư nắm bắt sớm bởi chất lượng và giá trị nội tại của dự án cũng như tiềm năng tương lai.

Tiến độ lavela garden 04 – 2021 được cho là nhanh tiến độ so với cách đây 3 tháng trước tết, với nhiều hoạt động của chủ đầu tư, Hoàn thiện nhà mẫu, xây dựng sàn look B. hoàn thiện đường nội khu. Hạ tầng điện ánh sáng và cống ngầm. Hoàn thiện công viên nội khu mang lại nhiều giá trị.

Tin rằng khách hàng đầu tư La Vela Garden sẽ nhận được lợi nhuận cao trong thời gian tới.

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án : https://www.facebook.com/lavelagardenthuanan/

Trả lời