Khách hàng quan tâm Lavela Garden

Khách hàng có nhu cầu mua La vela Garden nói gì

Khách hàng quan tâm gì với một dự án khu dân cư hiện đại La Vela Garden trong lòng thành phố. Vậy sau đây là câu trả lời cho câu hỏi: Khách hàng nói gì La vela Garden ?

Khách hàng nói gì La vela Garden
Khách hàng quan tâm Lavela Garden ngay từ những ngày đầu tiên

Nhà phố La Vela Garden là dự án nhà phố thiết kế hiện đại, độc nhất tại phường Bình Chuẩn – Thuận An, chỉ cách Tp Thủ Dầu Một chỉ 6 km. Xung quanh dự án là khu đông dân, là khu chỉnh trang thuộc phường Bình Chuẩn. Vì vây đây là dự án có nhu cầu thật, phục vụ nhu cầu ở thật cho khách hàng xung quanh.

Với giới hạn chỉ có 83 căn nhà phố siêu đẹp và hiện đại, ko thể đáp ứng được nhu cầu quá lớn của khách hàng. Vì vậy, ngay từ thời điểm ban đầu khi có thông tin rục rịch triển khai dự án, có băng rôn, banner và có hình ảnh bao quanh dự án, đã có hàng trăm khách hàng tới thăm quan về dự án mỗi ngày, đặc biệt là hay ngày cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật .

Đa phần khách hàng tới là khách hàng có nhu cầu ở thật, quan tâm về chủ đầu tư, pháp lý, chính sách và đặc biệt là chất lượng và thiết kế xây dựng của nhà phố. Cũng là người có nhiều khách quan tâm và hỏi về dự án, chúng tôi thấy rằng cứ có 4 khách hỏi để mua ở thì mới có 1 khách hỏi mua đầu tư. Cái mà khách hàng đang lăn tăn và cũng quan trọng nhất chính là giá chính thức mà chủ đầu tư đưa ra có thật sự hợp lí không, vừa túi tiền và khả năng cân đối tài chính của khách hàng không.

Dưới đây là một số ý kiến và suy nghĩ của khách hàng mà chúng tôi nắm bắt được.

Chị muốn mua ở đây ở vì gần chỗ vợ chồng chị làm, chị định mua nhà khu dân cư mà từ lúc nghe đến dự án chị lại thích ở khu compound như vây hơn, vì kiểu gì mình cũng ở lâu dài, thì nên chọn chỗ đẹp và cư dân văn minh, dự án thì có đắt hơn khu dân cư 1 chút chị cũng chấp nhận được, cái chị quan tâm là chất lượng dự án và việc hỗ trợ vay ngân hàng có thuận tiện không.

Chị Hương 35 tuổi chia sẻ.

Nhà anh thì có một bé rồi, vợ đang bầu đứa nữa, anh có cái xưởng tôn gần đây, nghe nói có dự án La vela garden nên anh qua xem, tầm 2,5 tỷ thì a muốn lấy 1 căn để vợ sinh thêm bé nữa có chỗ ở khang trang hơn. Với cả nhà 1 trệt 1 lầu là đủ cho gia đình nhỏ của anh rồi. Em cứ chọn cho anh một căn 1 trệt 1 lầu hướng Đông Nam là được

A Tuấn Anh nhà gần dự án

Chị muốn mua một căn nhà ở đây, vì đây gần nhà ngoại, chị muốn mua rồi đưa ba mẹ qua ở, chứ không có ở ngoài nữa, chị cũng thích nhà phố đô thị hơn. Chị thì làm ở SG, cuối tuần về với ba mẹ thôi, khi nào có giá em lấy cho chị một căn nha !

Chị Ánh chia sẻ và quan tâm dự án

Đức ơi, chị đang ở bên Mỹ chưa về nước được do dịch cấm bay, em xem khi nào chị về, chỗ La Vela Garden chị sẽ lấy căn góc để chị và mẹ ở và mở quán cafe em nhé .

Chị Nga hiện đang ở Mỹ

Anh thích thì anh mua thôi em, ở đây gần anh, anh mua vứt đó, không ở thì đầu tư. Kiểu gì nó chả lên, không lên thì anh cho thuê cũng được hơn chục triệu, việc gì phải xoắn hả em. Anh đặt 2 chỗ thôi, khi nào ra hàng bảo anh.

A Long cứng rắn nói

Khách hàng thắc mắc về thông tin dự án để lại thông tin TẠI ĐÂY

Quá trình xây dựng nhà mẫu La Vela Garden được trình chiếu trên Youtube: TẠI ĐÂY

Trả lời