tiến độ thi công lavela garden

Tiến độ thi công Lavela Garden tháng 12-2020

Tiến độ thi công tháng 12 – 2020 LaVela Garden đang được xây dựng nhanh chóng, thần tốc, với công viên đã được hoàn thiện, vỉa hè lát đá, cây xanh đã được trồng, nhà mẫu và nhà điều hành đang hoàn thiện. Hệ thống hạ tầng ngầm đã làm xong. Đường Bình Chuẩn 32 đang lắp cống chuẩn bị đổ nhựa vào tháng 01 – 2021.

Hoàn thiện công viên lavela Garden

Chủ đầu tư La Vela Garden đã lắp xong tên dự án tại cổng vào, và tại công viên. Hoàn thiện vỉa hè, trồng cây trang trí, và trồng cây cao cảnh quan.

Xây dựng nhà mẫu và nhà điều hành La vela Garden

Ngoài ra, tại dự án, nhà mẫu và nhà điều hành đang được gấp rút xây dựng, hiện tại đã xong cột tầng 1 và đổ sàn tầng 2, dựng cột tầng 3. Dự kiến nhà mẫu hoàn thành vào cuối tháng 01 – 2021 chuẩn bị cho ngày ra mắt khách hàng được trang trọng.

Hạ tầng ngầm được xây dựng hiện đại, lát đá vỉa hè.

Hiện tại đường nội bộ đã xong xuôi. Tất cả các căn đã làm xong móng, chuẩn bị bên phần thân. Hiện dự án La vela Garden là một trong những dự án được hỗ trợ thi công rất tốt,

Công viên được trồng cây xanh, cao, làm cổng và tên dự án

Với tâm huyết là người tư vấn chuyên sâu đi cùng dự án, chúng tôi luôn mong được hỗ trợ khách hàng từ xa, luôn cập nhật những thông tin mới nhất, tiến độ của chủ đầu tư xây dựng dự án tới cho khách hàng để mang lại dự án tâm cho khách hàng !

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm. Dự án được triển khai nhanh, tiến độ xây dựng không bị trễ, đảm bảo dự án ra mắt đúng thời điểm tốt nhất và bàn giao sớm cho khách hàng hoàn thiện giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với nhà phố Lavela Garden.

Với tiến độ thi công Lavela Garden thần tốc, tin rằng, trong năm 2020 từng nhà phố trong dự án sẽ được trao tới tay khách hàng. Dự án được triển khai công viên 1600 m2 rộng rãi phục vụ cư dân tại dự án. Cây xanh trong dự án cũng là cây CĐT sử dụng cây lớn, đã phát triển, tán lá rộng. Hế thống vỉa hè đã lát đá xong. Công tác xây dựng rất tất bật nhưng được hoàn thiện rất chất lượng.

Quá trình xây dựng nhà mẫu La Vela Garden được trình chiếu trên Youtube: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN MẶT BẰNG – GIÁ BÁN – THĂM QUAN NHÀ MẪU : TẠI ĐÂY

Trả lời