gia-bat-dong-san-thuan-an

Tiềm năng thị trường bất động sản Thuận An

Thành phố mới Thuận An là thành phố năng động , phát triển, đang mở rộng quy mô và tốc độ phát triển kinh tế không ngừng. Đặc biệt, Thuận An là một trong những thành phố có tốc độ nhập cư dương rất cao, thuộc tốp đầu nước, theo đó tốc độ phát triển và nhu cầu nhà ở, khả năng hoàn thiện hạ tầng rất nhanh. Trong chu kì BĐS sắp tới, tin chắc rằng bất động sản Thuận An sẽ có tốc độ tăng giá mạnh mẽ.

gia-bat-dong-san-thuan-an
Thành phố Thuận An đang trong thời kì đổi mới mạnh mẽ

Bất động sản Thuận An phát triển mạnh mẽ về hạ tầng và tiện ích

Thành phố Thuận An trở thành đô thị loại I thuộc tỉnh Bình Dương từ ngày 01 – 02 – 2020. Vì thế cơ sở hạ tầng và tiện ích cơ sở được ưu tiên đầu tư phát triển.

Về hạ tầng giao thông đô thị

Tại thị trường BDDS Thuận An. Nhiều công trình và hạng mục đã và đang được đầu tư và mở rộng. Trong đó nổi bật là cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Đại lọ Bình Dương, tuyến đường mở rộng nội tỉnh ĐT 743 và xây thêm nhiều cầu vượt tại ngã sáu An Phú và Ngã tư 550.

tuyen-duong-my-phuoc-tan-van
tuyen-duong-my-phuoc-tan-van

Về tiện ích

Thành phố Thuận An đang mở rộng và phát triển nhiều tiện ích lớn, mang tầm quốc tế như: trường cao đẳng Quốc Tế Việt Nam – Singapore. Bệnh viện quốc tế Miền Đông, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện quốc tế Columbia Asia, và các trung tâm thương mại lớn như Minh Sáng Plaza, AEON Mall, nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân tại địa phương.

Làn sóng nhập cư mạnh mẽ

Thuận An hiện có 3 khu công nghiệp (VSIP I, Việt Hương, Đồng An) và 2 cụm công nghiệp ( An Phú, An Thạnh). Hơn 2000 doanh nghiệp và 30.000 hộ hoạt động kinh doanh thương mại – dịch vụ.

Do có nhiều khu công nghiệp, nhà máy và thu hút vốn đầu tư nước ngoài tạo nhiều công ăn việc làm, Thuận An đang ngày càng trở thành thành phố đông dân, thu hút lượng lao động nhập cư ngoại tỉnh. Dân số tăng trưởng rất nhanh và mạnh mẽ. Lượng nhập cư tại Thuận An chiếm 66 % tổng dân số toàn thành phố và sẽ còn tiếp tục gia tăng trong tương lai.

ban-do-hanh-chinh-thanh-pho-thuan-an
bản đồ hành chính thành phố Thuận An

Theo thống kê dân số, Tổng số dân tại Thuận An đã lên đến 603.428 người ( thống kê năm 2019 ) là khu vực có dân số đông nhất Bình Dương và sống tập trung 70% tại khu vực thành thị.

Nhu cầu nhà ở bức thiết dành cho người dân

Với tốc độ tăng dân số mạnh mẽ, nhu cầu về nhà ở và tiện ích sử dụng cho người dân và con cái của họ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên nguồn cung BĐS liền thổ tại dây ngày càng hạn chế, đó là thách thức rất lớn cho thị trường bất động sản Thuận An.

Trong năm 2020 Bình Dương có 96 dự án căn hộ được phê duyệt. Đẩy mức giá căn hộ ở thành phố Thuận An lên một phân khúc mới và thị trường sôi động hơn.

Và đó cũng là một điều rất tốt nhằm tăng thêm giá trị của bất động sản liền thổ, Giá BĐS nhà đất, nhà phố, đất nền liền kề ở Thuận An đang tăng rục rịch và dân bị thâu tóm bởi những nhà đầu tư đi săn BĐS một cách âm thầm.

Tiềm năng bất động sản Thuận An

Với việc phát triển căn hộ một cách tràn lan, đẩy giá BĐS căn hộ lên cao, điều đó có thể thấy được qua một số dự án lớn đang được triển khai chào bán ra thị trường trong năm 2020. Và với tầm giá 2.2 tỷ để sở hữu được một BĐS nhà phố ở Thuận An với cơ sở hạ tầng đẹp là một điều khó khăn. Do vậy , trong những năm tới, thị trường BĐS Liền thổ ở Thuận An chắc chắc sẽ tăng giá mạnh mẽ bởi sự khan hiếm, và do chỉnh trang đô thị, phát triển và làm mới cơ sở hạ tầng.

Nhà phố La Vela Garden là một trong những dự án tiêu biểu . Nhà phố thiêt kế hiện đại, xây dựng 1 trệt + 2 lầu với đầy đủ công năng, đón đầu hạ tầng đang là một điểm sáng cho nhà đầu tư quan tâm.

nhà phố la vela thuận An
nhà phố la vela Garden thuận An

Khách hàng quan tam dự án có thể liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư:

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án : https://www.facebook.com/lavelagardenthuanan/

Trả lời