cong-vien-du-an-la-vela-garden-thuan-an

La Vela Garden Bình Chuẩn góp phần đổi mới Tp Thuận An

Nhà phố La Vela Garden Bình Chuẩn là dạng nhà phố phát triển trong những năm đầu của Tp Thuận An vì vậy xét về tính lâu dài, tiềm năng sinh lời và sự bền vững rất lớn, để thành một thành phố hiện đại hơn, Thuận An cần phải thay đổi, làm mới hơn, chỉnh trang lại toàn bộ khu dân cư, đô thị và hạ tầng xung quanh

nha-pho-lavela-Garden-Thuan-An
Nhà phố hiện đại La vela Garden Thuận An

Trong giai đoạn đầu hình thành và phát triển của một thành phố mới, TP Thuận An còn rất nhiều điều phải làm. Đã từng là thủ phủ của ngành công nghiệp với hàng ngàn nhà xưởng và hàng trăm ngàn công nhân, thành phố này cần phải chỉnh trang dần để phát triển thẩm mỹ và hiện đại hơn theo thời gian. Cũng như các thành phố khác với bề dày lịch sử hàng chục năm, qua các thời kí phát triển, Thuận An cần nỗ lực lực quy hoạch lại các đơn vị hành chính phường, xã, và qua đó thay đổi quy hoạch và xắp xếp các khu dân cư, các khu hành chính công, và hạ tầng công viên, cây xanh, đường xá trở lên phù hợp hơn với một thành phố phát triển.

Chỉnh trang hạ tầng đô thị thành phố Thuận An

Các xưởng sản xuất, khu công nghiệp nhỏ cần được nhanh chóng di dời và trả lại đất cho thành phố. Quy hoạch tập trung các khu công nghiệp với chất lượng cao hơn.

Các con đường huyết mạch hoặc đường dân sinh trục chính sẽ được làm mới và mở rộng để giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối các khu vực lân cận. Với những con đường dân sinh hiện hữu, thành phố này đang trong quá trình chỉnh trang từ những đơn vị hành chính nhỏ như phường, xã, các con đường nhanh chóng được làm thông, làm mới, đổ nhựa hoặc làm đường bê tông mới để kết nối với các trục đường chính, quy hoạch các cụm khu dân cư, có mở thêm các công viên, khu hành chính tập trung.

lavela-garden
Thành phố mới Thuận An đang ngày càng được đổi mới

Cũng như vậy, phường Bình Chuẩn cũng là một phường trung tâm của thành phố, với dân cư hiện hữu đông đúc, có nhiều động lực và tiềm năng phát triển. Trong những năm tới, Bình Chuẩn đề cao phát triển kinh tế và hạ tầng khu vực. Đẩy mạnh thay đổi diện mạo phường. Vì vậy các con đường ở đây sẽ được mở thông và rộng hơn với vỉa hè cũng như sắp xếp lại hệ thống đường điện – cáp -mạng ( hạ tầng số )

Nhà phố La vela Garden Bình Chuẩn

La vela Garden Bình Chuẩn là dự án nhà phố mới cũng là dự án tiên phong trong việc chỉnh trang lại TP Thuận An với việc phát triển nhà phố hiện đại, đạt tiêu chuẩn dân cư cao. Với tiềm năng mở đường phát triển cũng là tiềm năng tăng giá rất cao của dự án.

nhà-phố-lavela-Garden Thuận An
Phong cách hiện đại nhà phố La Vela Garden Thuận An

Việc hoạch định lại quy hoạch chi tiết của phường cũng rất quan trọng, điều này sẽ làm nhà đầu tư và người dân cũng dễ dàng định hướng được các khu vực dân cư, các con đường lớn sẽ phải triển khai sớm. Với dự án La vela Garden Bình Chuẩn thì việc mở rộng đường Bình Chuẩn 69 là việc gần như bắt buộc phải làm sớm.

Khách hàng quan tâm dự án liên hệ thông tin bên dưới:

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án Facebook TẠI ĐÂY : 

Trả lời