mat-bang-du-an-la-vela-garden-thuan-an

Chính sách đóng tiền dự án La vela Garden

Nhà phố La Vela Garden Thuận An, dự án mới nhất được triển khai tại P.Bình Chuẩn, Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương tháng 09/2020 là dự án khá tiêu biểu. Được đánh giá là một trong những dự án có pháp lí và chính sách tốt được nhiều khách hàng quan tâm.

mat-bang-du-an-la-vela-garden-thuan-an
Mặt bằng dự án La Vela Garden Thuận An

Chủ đầu tư dự án đưa ra chính sách đóng tiền khá hợp lí và thời điểm ra mắt dự án sau khi đã hoàn thiện hạ tầng đã làm khách hàng thực sự yên tâm về dự án trong thời điểm các dự án xung quanh chưa hoàn thiện xong pháp lí.

Với việc xây dựng nhà phố nhưng lại cho vay trả góp đóng tiền theo kiểu căn hộ hoặc có ngân hàng hỗ trợ vay ngay tại thời điểm đầu thực sự rất thu hút khách hàng.

Với việc nhà phố có ngân hàng cho vay có thể cho thấy việc ngân hàng đứng ra thẩm định về pháp lí dự án và năng lực của chủ đầu tư đã được thông qua. điều này mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng quan tâm tới dự án này.

Để đầu tư La Vela Garden Khách hàng chỉ cần có 30% giá trị hợp đồng, tương đương nếu một sản phẩm có giá trị 2.5 tỷ. Khách hàng chỉ cần có tiền mặt 750 triệu. Số còn lại ngân hàng giải ngân cho khách hàng ( Khách hàng cần chứng minh tài chính tốt) với lĩa suất 0% trong vòng 12 tháng. Với một tòa chung cư cao 30 tầng, ngân hàng cũng chỉ hỗ trợ 12 tháng – trong khi 1 dự án nhà phố chỉ 3 tầng, thời gian xây dựng không tới 12 tháng cũng được hỗ trợ một cách tốt nhất như vậy làm khách hàng vô cùng hài lòng.

Đặc biệt với khách hàng đầu tư lướt sóng, họ chỉ bỏ ra 30%, số tiền còn lại họ vay ngân hàng ko lãi suất, và dự án chỉ có 83 căn, sau khi tất cả đã có chủ và sau một năm các chủ nhà cần thanh khoản thì điều này vô cùng hợp lí. Vì vậy khách hàng quan tâm nhà phố La vela Garden thực sự nhiều.

tien-do-thanh-toan-lavela-garden-tu-co
Tiến độ đóng tiền với khách hàng có vốn tự có

Với khách hàng đóng theo tiến độ bằng vốn tự có. Khách hàng có thể chọn phương án thanh toán nhanh đẻ được nhận chiết khấu lên tới 7% hoặc 10% của giá trị thanh toán đợt 1. Phương án này thường nên được áp dụng với khách hàng dư tiền mặt. không áp lực về tài chính.

tiến-độ-thanh-toán-lavela-garden-vay-ngân-hàng
Tiến độ đóng tiền với khách hàng vay ngân hàng

Đây chính là phương án tối ưu cho khách hàng, rất có lợi cho khách hàng, đặc biệt khách hàng đầu tư. Chỉ với khoảng 30% được chia làm 2 đợt. Tương đương số tiền 660 triệu đồng ( Còn chưa bằng tiền xây dựng căn nhà ) khách hàng đã hoàn toàn có thể sở hữu nhà phố La Vela Garden. Số tiền còn lại khách hàng có thể sử dụng cho công việc hoặc đầu tư trong vòng 1 năm mà ko lo lắng gì.

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án Facebook TẠI ĐÂY

Trả lời