mẫu nhà phố lavela Garden Thuận An

Vì sao nói thiết kế La Vela Garden hiện đại

La vela Garden là dự án nhà phố được phát triển tại P Bình chuẩn, Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương với mô hình nhà phố đồng bộ về hạ tầng, điện âm và thiết kế tiêu chuẩn mặt ngoài cũng như công năng chia phòng và sử dụng.

lavela-garden
Dự án La Vela Garden Thuận An

Được phát triển bởi Công ty đầu tư LinkGroup, dự án La Vela Garden là dự án nhà phố tiên phong tại Bình Chuẩn – Thuận An – Bình Dương với nhiều yếu tố giá trị.

Không chỉ xét về vị trí trung tâm tập trung nơi đông dân, tiềm năng dự án khi mở đường chỉnh trang trong tương lai gần mà dự án nổi bật hơn cả là thiết kế đặc sắc về thẩm mỹ và công năng với loại nhà phố diện tích 5 x 12. Xây dựng 1 trệt và 2 lầu.

Bất cứ ai cũng muốn ngôi nhà của mình thật đẹp, và hoàn hảo trong mắt mọi người nên mọi người thường quan tâm đến thiết kế mới, đẹp và hiện đại. Hiểu được mong muốn của khách hàng nên sau khi nghiên cứu kĩ và phác thảo cũng như trăn trở với hàng trăm mẫu thiết kế, chủ đầu tư đã chọn ra được thiết kế nhà phố tối ưu với diện tích nhà phố 60 m2 ngang 5m cho dự án La Vela Garden. Chúng ta hãy cùng phân tích về thiết kế mẫu nhà phỗ này nhé.

mẫu nhà phố lavela Garden Thuận An
mẫu nhà phố lavela Garden Thuận An

Đầu tiên, nhà phố La Vela Garden nổi bật với thiết kế bên ngoài. Dự án được thiết kế theo hình khối, cứ 2 nhà cạnh nhau sẽ đối xứng nhau tạo thành một khối liên hợp để tạo hiệu ứng bề thế. Phân chia không gian mặt ngoài một cách thẩm mỹ. mặt ngoài tầng trệt có ốp đã marble sang trọng.

Khi vào thiết kế bên trong, ta sẽ để ý tầng trệt, Tầng này chỉ chia ra 2 phần và là không gian mở, có phòng khách có thể kinh doanh. vào là bếp và nhà vệ sinh để sinh hoạt. Cầu thang được đặt dọc theo chiều dài đảm bảo thẩm mỹ và tạo không giản mở.

Trên tầng 2 có 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng master lớn dành cho gia chủ hoặc trong nhà có người già.

Trên tầng 3 thực sự là một kiệt tác, không gian rộng, Phòng ngủ lớn có WC riêng, tạo ko gian mở với sân vườn bên ngoài, được đánh giá là một căn Penhouse hoàn mỹ có giá trị cao. Vậy là khách hàng mua dự án được lợi 1 căn Penthhouse cao cấp tại La Vela Garden.

Khách hàng quan tam dự án có thể liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư:

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án : https://www.facebook.com/lavelagardenthuanan/

Trả lời