lavela-garden

Nhà phố Lavela Garden hiện đại tại Thuận An

Có thể nói dự án Nhà Phố Shophouse LaVela Garden Bình Chuẩn – Thuận An là dự án tiên phong đối với thị trường bất động sản Bình Chuẩn, Thuận An. Đây là dự án có nhiều lợi thế về thiết kế, tiện ích đi cùng giá bán hợp lí trong tầm an cư và đầu tư của khách hàng.

lavela-garden
Phối cảnh nhà phố LaVela Garden Bình Chuẩn – Thuận An

Bình Dương là một trong những tỉnh có sức tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ của Việt Nam. Tốc độ phát triển như ” Vũ bão ” của thủ phủ công nghiệp đứng đầu cả nước đang là nhân tố chủ lực kéo theo sự phát triển rầm rộ của nhiều ngành kinh tế khác, củng cố thêm vị thế của Việt Nam trong các ngành đầu tư, sản xuất và xuất khẩu.

Bình Dương và đặc biệt là TP mới Thuận An càng khẳng định vị thế và giá trị của mình, không còn đơn thuần là thành phố vệ tinh của TP HCM mà đã trở thành một trụ cột kinh tế phát triển độc lập và trọng điểm ở phía Nam.

Thành phố Thuận An

Tp Thuận An – là thành phố mới lên chức của Bình Dương kể từ 01/02/2020 với quy mô dân số hơn 508.000 người, hiện đang tăng tốc đẩy mạnh rất nhiều hoạt động để xứng đáng với danh xưng mới – TP phát triển năng động.

Thành phố Thuận An đã lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư với các lợi thế mang tiềm năng lâu dài như : Vị trí tiếp giáp TP. HCM, cũng là đô thị vệ tinh của TP. HCM được xem là cửa ngõ giao thương của tỉnh Bình Dương; quy tụ nhiều trung tâm thương mại , khu vui chơi giải trí, mua sắm, bệnh viện và các khu công nghiệp lớn, nhiều dự án giao thông kết nối với TP. HCM và sân bay, cảng…. và Thuận An cũng sở hữu cho mình những con số vô cùng khổng lồ: Tổng giá trị sản xuất mỗi năm đạt tới trên 263.000 tỷ đồng, trong đó công nghiệp, xây dựng chiếm tới gần 80%, thương mại – dịch vụ- du lịch chiếm tới hơn 20%.

Ngay khi những khả năng phát triển của Thuận An được đánh thức, thị trường bất động sản tại khu vực này cũng nhận được nhiều sự quan tâm hơn hẳn. Từ cuối 2019, nhiều dự án bất động sản tại khu vực này được phát triển. Trong khi thực trạng quỹ đất tại Tp.HCM cạn kiệt, tại Thuận An, quỹ đất còn khá nhiều cùng tâm lý xem nhà gắn với đất là tài sản giá trị nên phân khúc đất nền và nhà phố tại đây phát triển mạnh mẽ.

Điều Thuận An cần nhất bây giờ chính là những “điểm nóng” kích thích sự đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng, giúp sự đồng bộ trên diện rộng diễn ra nhanh chóng hơn, từ đó nâng tầm thành phố, đổi mới từ chất lượng đến diện mạo cuộc sống.

vi-tri-du-an-la-vela-garden
Vị trí dự án Lavela Garden

VỊ TRÍ VÀNG TRONG TRUNG TÂM

Điểm nóng đầu tiên dẫn đầu xu hướng cho Thuận An chính là LaVela Garden – dự án Shophouse hiện đại đầu tiên tại khu vực Bình Chuẩn, thành phố Thuận An. La Vela Garden được hình thành tại một khu vực vô cùng quen thuộc với người dân Bình Chuẩn. Điểm sáng khác biệt tạo nên thành công cho La Vela Garden chính là định hướng. La Vela Garden mang trong mình sứ mệnh sẽ trở thành dự án dẫn đầu xu hướng phát triển bất động sản tại Bình Chuẩn, đem đến những chuẩn mực mới về chất lượng cuộc sống, là một trong những điểm nhấn trong quá trình phát triển của khu vực.

Điểm thuyết phục đầu tiên và quan trọng nhất của LaVela Garden chính là vị trí “lọt lòng” các tuyến giao thông huyết mạch của các hoạt động công nghiệp, kết nối các khu vực liền kề: DT743 và Mỹ Phước – Tân Vạn. Đây đều là những tuyến đường đóng vai trò duy trì, phát triển kinh tế của Bình Dương cũng như toàn khu vực. Điểm mấu chốt này đã giúp La Vela Garden giữ vai trò không dự án nào có thể thay thế trong việc đánh thức sự biến hóa về cả kinh tế lẫn xã hội.

Điểm mạnh của dự án nhà phố

La Vela Garden còn sở hữu thế mạnh của một dự án “hiếm”. Ở thời điểm hiện tại, La Vela gần như chưa phải chịu áp lực cạnh tranh vì chưa có dự án nào được triển khai chính thức tại khu vực này. Bên cạnh đó, dự án cũng tọa lạc ngay gần các chợ truyền thống sầm uất, nhờ vậy, La Vela Garden không mất thời gian thu hút dân cư mới mà chỉ cần tận dụng những nguồn sẵn có và nâng tầm lên một đẳng cấp mới.

Sở hữu công viên nhỏ rộng 1.659 m2 nằm lọt lòng trong công viên cực khủng 3ha theo qui hoạch nhà nước, La Vela Garden đảm bảo sẽ mang đến những giá trị lâu bền nhất của bất động sản: giá trị trường tồn về vật chất và giá trị tinh thần lâu dài dành cho mỗi cư dân.

La Vela Garden là dự án đầu tiên mang đến cho Thuận An bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. La Vela có quy hoạch rõ ràng, thống nhất, phù hợp với quy chuẩn hiện hành, tạo không gian ở hiện đại, khoa học, nhiều hướng phát triển. Từ đó, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cư dân nơi đây. Đây có lẽ là điều thiếu hụt nhất chưa có đơn vị nào làm được cho khu vực này.

nha-pho-lavela-garden-thuan-an
Những thông tin cơ bản của LaVela Garden

Khách hàng quan tam dự án có thể liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư:

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : https://nhapholavelagarden.com/

Page dự án : https://www.facebook.com/lavelagardenthuanan/

Trả lời